ไฟล์เอกสารแนบ : files/146-ประกาศผลการสอบตัดเลือกเจ้าหน้าที่งานส่งเสริมฯ.pdf
วันที่โพสต์ : 2019-05-31 12:51:03

หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร เรื่อง ผลการสอบคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานส่งเสริมผลิตผลการค้าเเละประกอบธุรกิจ