ไฟล์เอกสารแนบ : files/431-ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสอบครูพิเศษการบัญชี.pdf
วันที่โพสต์ : 2019-05-14 17:23:44

หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลภายนอกเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูพิเศษ สาขาวิชาการบัญชี