วิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร ประกาศผลการสอบคัดเลือกผู้เข้าโครงการเร่งประสิทธิภาพการสอนครูอาชีวศึกษาและโครงการจัดหาบุคลากรสนับสนุนเพื่อคืนครูให้นักเรียน

ไฟล์เอกสารแนบ : files/954-ประกาศ.jpg
วันที่โพสต์ : 2019-03-20 11:14:04

หัวข้อ : ประกาศผลการสอบคัดเลือกผู้เข้าโครงการเร่งประสิทธิภาพการสอนครูอาชีวศึกษาและโครงการจัดหาบุคลากรสนับสนุนเพื่อคืนครูให้นักเรียน

ผู้โพสต์ : ผู้ดูแลระบบ