ไฟล์เอกสารแนบ : files/194-ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ-ครู.pdf
วันที่โพสต์ : 2019-03-13 14:09:52

หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร เรื่องรายชื่อผู้ผ่านการเลือกสรรเพื่อจัดจ้างเป็นพนักงานราชการ-ตำแหน่งพนักงานบริหารงานทั่วไป(ครู)