ไฟล์เอกสารแนบ : files/652-ประกาศ-compressed.pdf
วันที่โพสต์ : 2018-11-27 15:15:23

หัวข้อ : ประกาศวิทยาลัยเทคนิคกำแพงเพชร เรื่องปรับปรุงประกาศวิจารณ์ ร่างประกาศ ร่างเอกสารประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ชุดทดลองนิวเมติกส์และไฮดรอลิกส์ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ E-bidding